TAG Heuer เปิดตัว Connected Watch Golf Edition

TAG Heuer Connected Watch Golf Edition

เจเนอเรชั่นที่สามของกลุ่มนาฬิกาอัฉริยะกับการสร้างสรรค์นาฬิกที่มีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ และฟังก์ชั่นการใช้งาน ที่ออกแบบเฉพาะสำหรับคนรักและหลงใหลในกีฬากอล์ฟ

ด้วยการผสมผสานระหว่างเทคโนโลยีในการสร้างสรรค์นาฬิกาชั้นสูง กับความหลงใหลในกีฬากอล์ฟและโลกแห่งกีฬา TAG Heuer จึงเปิดตัว Connected Watch Golf Edition รุ่นที่สาม ซึ่งเปิดตัวในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา นี่เป็นครั้งที่สองที่TAG Heuer ได้สรรค์สร้างนาฬิกาสำหรับบรรดาคนรักกอล์ฟโดยเฉพาะ –  โดยเปิดตัวครั้งแรกในปี 2019 ด้วยแอพพลิเคชั่นTAG Heuer Golf ที่ดีที่สุด ในขณะนั้น

 

การออกแบบและพัฒนา ทั้งหมดเกิดจากทีมผู้เชี่ยวชาญ และ เฟเดอริก อาร์นอลท์  (Frédéric Arnault) ผู้อยู่เบื้องหลังการผลักดันการพัฒนาเทคโนโลยีอันล้ำสมัยสำหรับโปรเจ็กต์นี้   แอพพลิเคชั่นTAG Heuer Golf เต็มไปด้วยคุณสมบัติที่จะช่วยส่งเสริม และเน้นพัฒนาเพื่อใช้งาน ให้เหมาะกับกีฬากอล์ฟให้ทุกการเคลื่อนไหวเป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพเช่น การแสดงแผนที่สนามกอล์ฟ 3 มิติ, บันทึกคะแนนผู้เล่นได้อย่างมืออาชีพ และคุณสมบัติ Driving Zone ฟีเจอร์ที่โชว์ช่วงไดรฟ์ที่ดีที่สุด และ สนับสนุนผู้เล่นที่ต้องการนำเกมของพวกเขาไปสู่อีกระดับ  ด้วยเทคโนโลยี Wear OS by Google พร้อมแอพพลิเคชั่นสปอร์ตซึ่งเป็นแอพพลิเคชั่นใหม่จากTAG Heuer กลายมันเป็นคู่หูที่ดีที่สุดทั้งในและนอกสนามกอล์ฟ

 

The new TAG Heuer Connected Golf Edition ตัวเรือนไทเทเนียมสีดำขนาด 45 มม. น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ สะท้อนถึงการออกแบบที่แตกต่างและยังคงความเป็นเป็นเอกลักษณ์ที่บ่งบอกสไตล์เฉพาะตัวของนาฬิกาโครโนกราฟจาก TAG Heuer  ขอบตัวเรือนเซรามิกเคลือบสีดำ พร้อมความพิเศษของงานแกะสลักคำว่า Golf Edition และ ตัวเลข 1-18 ซึ่งแสดงถึงจำนวนหลุมในขณะเล่น  ปุ่มกด Pusher ถูกแลคเกอร์ด้วยสีเขียวบริเวณเลข 2 และ 4  ปลอกหลังเชื่อมกันโดยใช้สกรู และแลคเกอร์สีขาวบนเม็ดมะยม สำหรับปุ่มกดPusher เป็นปุ่นเฉพาะสำหรับแอพ TAG Heuer Golf นอกจากนั้นยังสามารถใช้กับฟังก์ชั่นอื่น ๆ อย่างเช่น สามารถบันทึกจังหวะการตี และระยะทางการตี ที่แม่นยำสูง นวัตกรรมนี้เรียกได้ว่าเป็นการพัฒนาได้อย่างสมบูรณ์แบบสำหรับTAG Heuer และกลายเป็นอีกหนึ่งชิ้นงานสำคัญที่มีประสิทธิภาพสูงในแสดงผลการออกกำลังกายหรือเล่นกีฬา

 

นาฬิกาอัจฉริยะนี้การผสมผสานของสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกีฬากอล์ฟ  ระหว่างสีเขียว สีดำ สีขาว สายยางสีขาว กับการเย็บสีเขียว และพื้นผิวที่มีลักษณะคล้ายกับลวดลายบนลูกกอล์ฟ และปรุสีดำไว้ด้านข้างเพิ่มความเป็นทางการ สายถูกออกแบบมาให้ที่ใช้งานง่าย เหมาะสำหรับทุกการเคลื่อนไหว ผู้สวมปรับหรือเปลี่ยนสายได้ตามใจชอบและรวดเร็ว มีสายให้เลือกเพื่อให้เหมาะกับการใช้งาน ไม่ว่าคลาสสิคสีดำที่มีการเย็บสีแดงหรือที่โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยสายสีแดง, สีส้ม, สีส้มและสีกากี หรือจะเป็นสร้อยข้อมือสายสตีล