ไทเกอร์ วูดส์ รถคว่ำ เจ็บหนัก ลุ้นผ่าตัดขา!

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟหมายเลข 1 ประสบอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำที่แอลเอ และถูกนำตัวเข้ารับการผ่าตัดแล้ว โดยรายงานระบุว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ร้ายแรงมาก พาหานะของไทเกอร์พังยับเยินจนเจ้าหน้าที่ต้องใช้อุปกรณ์ที่มีชื่อว่า “Jaw of Life”ตัดถ่างเพื่อนำร่างของไทเกอร์ ออกมาจากซากรถ

โดยสำนักข่าวท้องถิ่นเคเอบีซี-ทีวี ได้บันทึกภาพอุบัติเหตุครั้งนี้ได้และพบว่า รถของไทเกอร์ ลื่นไถลไปบนพื้นที่ทางขึ้นเขา โดยด้านหน้ารถพังยับเยิน และมีรอยถลอกด้านข้างเป็นแนวยาว

หลังจากนำร่างออกมาได้ ไทเกอร์ วูดส์ ก็ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลท้องถิ่นด้วยรถฉุกเฉิน โดยแพทย์ลงความเห็นว่ามีกระดูกหักหลายแห่ง และจำเป็นต้องผ่าตัดขา

“ไทเกอร์ เกิดอุบัติเหตุในช่วงเช้า และตอนนี้กำลังเข้ารับการผ่าตัด ในฐานะผู้จัดการส่วนตัวของไทเกอร์ ผมขอขอบคุณทุกกำลังใจ จากแฟนๆ ทุกคน” มาร์ค สไตน์เบิร์ก ผู้จัดการส่วนตัวของวูดส์ กล่าว

ตามรายงานของเจ้าหน้าที่ระบุว่า อุบัติเหตุครั้งนี้ไม่มีคู่กรณี โดยไทเกอร์ เป็นผู้ขับรถมาคนเดียวขณะเกิดเหตุเวลาประมาณ 07.15 น. โดยสาเหตุของอุบัติเหตุครั้งนี้จะมีการสืบสวนต่อไป

ทั้งนี้ วูดส์เคยประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์เมื่อปี 2552 ซึ่งต่อมากลายเป็นคดีความหย่าร้างกับอดีตภรรยา จากนั้นปี 2560 วูดส์ถูกรวบตัวฐานขับรถในสภาพมึนเมา ก่อนพิสูจน์ได้ว่าเป็นเพราะยาที่ใช้บรรเทาอาการปวด