อดีตเมียน้อยของไทเกอร์เผย แผนการโทรหาภรรยาเก่าของเขา เพื่อให้ทั้งคู่เลิกกันนั้นเป็นเรื่องโกหก

อดีตเมียน้อยไทเกอร์เผย แผนการโทรหาภรรยาเก่าของเขา เพื่อให้ทั้งคู่เลิกกันนั้นเป็นเรื่องโกหกราเชล อูชิเทล อดีตเมียน้อยของไทเกอร์เผยถึงเรื่องอื้อฉาวของ ไทเกอร์ วู้ดส์ และยอดโปรกอล์ฟชาวอเมริกัน ผ่านสื่อว่า สิ่งที่เธอถูกกล่าวหามาตลอดนั้นเป็นเรื่องโกหก
“มีหลายคนคิดว่าเรื่องทั้งหมดเป็นแผนการของฉัน พวกเขาพูดว่าฉันวางแผนให้ไทเกอร์ กับอีลิน วูดส์ เลิกกัน ซึ่งนั่นมันไม่เป็นความจริง” ราเชล อูชิเทล อดีตผู้จัดการไนท์คลับเปิดเผยถึงเรื่อง กล่าวถึงเรื่องอื้อฉาวของไทเกอร์ในปี 2009 “ฉันได้คุยกับอีลินในคืนที่เกิดเรื่องจริง แต่ฉันไม่ได้พูดยั่วยุอีลิน และทำให้พวกเขาทั้งคู่เลิกกัน สิ่งที่ฉันทำคือการใช้เวลากว่า 30 นาที อธิบายให้เธอฟังว่า ฉันไม่ได้มีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับไทเกอร์ เราเป็นแค่เพื่อน และบอกเหตุผลว่าทำไมฉันถึงอยู่ที่ออสเตรเลีย” ซึ่งดูเหมือนว่า วิธีของเธอจะได้ผล ราเชล กล่อมให้ อีลิน วูดส์ เชื่อว่าความสัมพันธ์ระหว่างเธอและวูดส์เป็นแค่เพื่อนจริงๆ

“ฉันคิดว่าเรื่องของฉันและ ไทเกอร์ จะถูกเก็บเป็นความลับ” เธอกล่าว “เราผ่านปัญหาเรื่องอีลินมาได้ โดยที่เธอแทบไม่สงสัยอะไร แต่ใครจะรู้ล่ะว่ามันจะกลายเป็นฝันร้ายในภายหลัง”

“หลังจากเราแยกกัน ฉันก็ได้รับข้อความจากไทเกอร์ว่า ฉันคือผู้หญิงเพียงคนเดียวที่เขารักมาตลอด ฉันจำความรู้สึกในตอนนั้นได้ว่ามันรู้สึกดีมากๆ และเขาก็บอกฉันว่าเขากำลังจะกินยานอนหลับเข้านอน”

เธอกล่าวเสริมว่า เธอ“รู้สึกประหลาดใจ” มากเมื่อได้รับข้อความอื่นจากไทเกอร์ในคืนนั้น และไม่รู้เลยว่าข้อความที่เธอกำลังจะพิมพ์ จะทำให้เธอ กลายเป็นคนจุดชนวนระเบิดในความสัมพันธ์ของ ไทเกอร์ วูดส์ และ อีลิน วูดส์

“สิ่งที่ฉันพิมพ์ไปก็คือ ฉันจะได้เจอคุณอีกเมื่อไร ทันใดนั้นเอง เสียงโทรศัพท์ก็ดังขึ้น ฉันรีบรับและพูดว่า ‘ไงที่รักฉันคิดว่าคุณหลับแล้วซะอีก’ แต่แทนที่ฉันจะได้ยินเสียงของไทเกอร์ ฉันกลับได้ยินเสียงของอีลินที่พูดว่า ‘ฉันรู้มาตลอดว่าต้องเป็นเธอ’”

และไม่กี่นาทีหลังจากนั้น เรื่อง ‘ลับๆ’ ของไทเกอร์ และ ราเชลก็กลายเป็นเรื่องที่ทุกคนรู้ และเป็นจุดเริ่มต้นของการหย่าร้างที่มีการเรียกร้องค่าเสียหายสูงที่สุดในเหล่าคดีการหย่าร้างของคนดัง ซึ่งหนังสือพิมพ์เดอะซัน ประมาณการว่า อีลิน วูดส์ ได้เงินชดเชยจากกรณีอื้อฉาวครั้งนี้กว่า 100 ล้านเหรียญ หรือราวๆ 310 ล้านบาท

หลังจากเธอถูกถามว่า เธอต้องการขอโทษใครในเรื่องนี้บ้างไหม เธอก็ได้ให้คำตอบว่า

“คนที่ฉันติดค้างคำขอโทษมีเพียงคนเดียว แต่ฉันจะไม่ขอโทษพวกคนที่พยายามทำให้ฉันเป็นตัวร้ายในเรื่องนี้ ฉันต้องทนกับคำกล่าวหาร้ายๆมาตลอดสิบปี และฉันไม่เคยได้แก้ตัว” เธอกล่าว โดยที่ยังไม่ได้สรุปว่า คนที่เธอติดค้างคำขอโทษเพียงคนเดียว คือ อีลิน อดีตภรรยา ของไทเกอร์วูดส์ หรือไม่