ฉาวอีก!!! แคดดี้ ‘รีด’ ทะเลาะกับแฟนกอล์ฟในเพรสซิเดนท์ส คัพ

เคสเลอร์ คาเรน แคดดี้ของ แพทริก รีด ก่อเรื่องทะเลาวิวาทกับแฟนกอล์ฟระหว่างศึก เพรสซิเดนท์ส คัพ จนถูกตัดสินห้ามทำหน้าที่ในการแข่งขันวันสุดท้าย

ยิ่งไปกว่านั้นยังมีรายงานข่าวหลายแห่งเล่าว่าแคดดี้ของ รีด ถึงกับเข้าไปตะบัดใส่หน้าแฟนกอล์ฟรายหนึ่งเลยทีเดียวหลังแมตช์ที่ รีด จับคู่กับ เว็บบ์ ซิมป์สัน พ่ายให้กับ ฮิเดกิ มัตซึยามา กับ ซี.ที. แพน ในการเล่นแบบโฟร์บอลวันที่สาม

“ในฐานะแคดดี้ หนึ่งในหน้าที่ความรับผิดชอบคือการปกป้องผู้เล่นของคุณ กอล์ฟไม่เหมือนกีฬาชนิดอื่น เนื่องจากแฟนๆ สามารถมาอยู่ใกล้ชิดนักกีฬาได้อย่างมาก”

“เราเข้าใจถึงความสนุกสนานสำหรับบางการล้อเลียน แต่หลังจากได้ยินผู้ชมบางคนที่ออสเตรเลียล้อเล่นกันเกินเลยตลอด 3 วัน ผมก็หมดความอดทน และชายคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนั้น”

“ผมลงจากรถกอล์ฟและตรงไปหาเขา พูดบางอย่างซึ่งอาจมีคำต่อว่าบ้าง ก่อนเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจะมา ผมจึงกลับขึ้นรถกอล์ฟและนั่งออกไป” แคดดี้เลือดร้อนของ รีด กล่าว

ทั้งนี้ รีด ถูกตราหน้าว่าขี้โกงจากกรณีปรับปรุงไลน์ในบังเกอร์จนถูกโทษปรับสองสโตรกในศึก ฮีโร่ เวิลด์ ชาลเลนจ์ แน่นอนว่าเจ้าตัวถูกแฟนกอล์ฟเจ้าถิ่นล้อเลียนต่างๆ นานาตลอดการแข่งขัน เพรสซิเดนท์ส คัพ

สำหรับ รีด เป็นหนึ่งในตัวเลือกกัปตันของ ไทเกอร์ วูดส์ ลงเล่นใน เพรสซิเดนท์ส คัพ ไปทั้งหมด 4 แมตช์ แพ้ไป 3 แมตช์ ชนะแค่แมตช์เดียวในการเล่นแบบเดี่ยวเหนือ ซี.ที. แพน วันสุดท้าย