‘ไทเกอร์’ บอก ‘สก็อตต์’ พูดถูก!!! แฟนกอล์ฟจิงโจ้ไม่ควรเชียร์ตนในเพรสซิเดนท์ส คัพ

แม้จะเป็นที่ชื่นชอบของแฟนกอล์ฟชาวออสซี แต่ อดัม สก็อตต์ ออกมาปลุกเร้าผู้ชมเจ้าถิ่นให้กดดัน ไทเกอร์ วูดส์ และทีมสหรัฐฯ ให้มากที่สุดในศึก เพรสซิเดนท์ส คัพ ณ ประเทศออสเตรเลีย สัปดาห์หน้า

ก่อนหน้านี้ สก็อตต์ เพิ่งออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่อท้องถิ่น โดยหวังว่าแฟนกอล์ฟชาวออสซีจะไม่ส่งเสียงเชียร์ ไทเกอร์ และทีมสหรัฐฯ ในศึก เพรสซิเดนท์ส คัพ ณ สังเวียนรอยัล เมลเบิร์น

“ครั้งที่แล้วกองเชียร์ดูเป็นมิตรมากเกินไป ทั้งที่เราต้องชิงความได้เปรียบในฐานะเจ้าบ้าน ผมคงผิดหวังหากพวกเขายังเชียร์ ไทเกอร์ และผู้เล่นคนอื่นๆ ของทีมสหรัฐฯ” โปรหนุ่มจากแดนจิงโจ้ กล่าว

ล่าสุด ไทเกอร์ ในฐานะกัปตันและผู้เล่นทีมสหรัฐฯ ออกมาแสดงความเห็นด้วย “แน่นอนว่านั่นคือสิ่งที่คุณต้องเจอเวลาเล่นนอกบ้าน ตราบใดที่ยังอยู่ในมารยาทการเชียร์ที่ดี ก็ไม่มีปัญหาอะไร พวกเขาต้องพยายามส่งเสียงเชียร์เพื่อสนับสนุนทีมตัวเองในบ้าน ไม่ต่างกับที่เราอยากให้แฟนๆ อเมริกันเชียร์เราให้มากเวลาเล่นในสหรัฐฯ”

แฟนกอล์ฟชาวไทยอย่าพลาดชมการถ่ายทอดสดศึกแห่งศักดิ์ศรีระหว่างทีมรวมนานาชาติปะทะทีมสหรัฐฯ ในศึก เพรสซิเดนท์ส คัพ 2019 ทางช่อง Golf Channel Thailand ระหว่าง 12-15 ธ.ค.นี้