น่าดูทุกก๊วน!!! เปิดแพริ่งวันแรก ‘ทัวร์ แชมเปียนชิป’

เตรียมออกสตาร์ทก๊วนแรกในเวลา 22:45 น. ของคืนวันพฤหัสบดีนี้แล้ว (22 ส.ค.) สำหรับแมตช์ปิดฤดูกาล 2018-2019 พีจีเอ ทัวร์ ในศึก เดอะ ทัวร์ แชมเปียนชิป

โดยก๊วนแรกที่จะออกเล่นด้วยกันคือสองโปรเจ้าถิ่นอย่าง ลูคัส โกลเวอร์ กับ เจสัน โกเครก อันดับ 29 กับ 30 ที่ผ่านเข้ามาสู่ เฟดเอ็กซ์ คัพ เพลย์ออฟรายการสุดท้ายแบบฉิวเฉียด

เนื่องจากจำกัดผู้เข้าแข่งขันทั้งทัวร์นาเมนต์เพียงแค่ 30 คน คณะกรรมการจึงจัดให้นักกอล์ฟออกรอบเป็นคู่ก๊วนละ 2 คนเท่ากับมีทั้งหมด 15 ก๊วนเท่านั้น โดยก๊วนผู้นำอันดับ 1 และ 2 ในตารางเฟดเอ็กซ์ คัพล่าสุด จัสติน โธมัส กับ แพทริก แคนลีย์ จะออกด้วยกันเป็นก๊วนสุดท้ายของวันแรกในเวลา 01:05 น. ตามเวลาบ้านเรา

ย้อนหลังกลับไปก๊วนรองสุดท้ายในเวลา 00:55 น. เป็นอันดับ 3 และ 4 อย่าง บรูคส์ เคียปก้า ที่จะเล่นกับ แพทริก รีด ส่วนสองโปรหนุ่มตัวแทนจากทวีปยุโรปอย่าง รอรี แม็คอิลรอย (ไอร์แลนด์เหนือ) และ จอน ราห์ม (สเปน) ทีออฟเวลา 00:45 น.

ฝากไว้อีกหนึ่งก๊วนที่น่าดูชมเป็นการเล่นร่วมกันระหว่าง อดัม สก็อตต์ สตาร์จากแดนจิงโจ้ กับ ดัสติน จอห์นสัน จอมตีไกลจากสหรัฐฯ มีคิวทีออฟในเวลา 00:05 น. คลิกดูแพริ่งทุกก๊วนได้ที่นี่

Golf Channel Thailand ยิงสด!!! พีจีเอ ทัวร์-เดอะ ทัวร์ แชมเปียนชิป 22-25 ส.ค. ดูโปรแกรมถ่ายทอดสดคลิกที่นี่ www.golfchannel.co.th/tv-schedule