‘ธ.กรุงเทพ’ พาผู้โชคดีสัมผัสเมเจอร์ ‘ดิ โอเพ่น’ ถึงขอบสนามรอยัล พอร์ทรัช

ถือเป็นทริปแห่งความประทับใจอย่างแท้จริง เมื่อธนาคารกรุงเทพนำคณะผู้โชคดีจากแคมเปญ ‘Golf Privilege ลุ้นเชียร์ ดิ โอเพ่น 2019’ ไปสัมผัสประสบการ์รับชมทัวร์นาเมนต์กอล์ฟระดับเมเจอร์ที่เก่าแก่ที่สุดในโลก ‘ดิ โอเพ่น แชมเปียนชิป ครั้งที่ 148’ ณ สนามรอยัล พอร์ทรัช ในไอร์แลนด์เหนือ ระหว่างวันที่ 18-24 กรกฎาคมที่ผ่านมา

คุณโชค ณ ระนอง ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้จัดการสายบัตรเครดิต ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) และ คุณวรนุช ศิรธรานนท์ VP.ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต นำคณะผู้โชคดีจากการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ณ สนามกอล์ฟทั่วประเทศไทย บินลัดฟ้าสู่เมืองเบลฟาสต์ ไอร์แลนด์เหนือ โดยสายการบินไทย (TG) เพื่อร่วมเชียร์กอล์ฟรายการใหญ่ ดิ โอเพ่น แชมเปียนชิป 2019

นอกจากนี้ธนาคารกรุงเทพยังจัดให้ลูกค้าออกรอบตีกอล์ฟบนสนามสุดคลาสสิคของเมืองเบลฟาสต์ 2 แห่ง ได้แก่ Royal Belfast Golf Club กับ Fort William Golf Club พร้อมเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของเมืองเบลฟาสต์ อาทิ The Big Fish รูปปั้นปลาที่ปิดด้วย Ceramic Mosaic ซึ่งนักท่องเที่ยวทั่วทุกมุมโลกนิยมมาถ่ายรูปกันมากมาย ใครที่มาที่นี่แล้วไม่ได้ถ่ายรูปกับ The Big Fish ถือว่ามาไม่ถึง รวมถึงพิพิธภัณฑ์ Titanic ที่แสดงประวัติศาสตร์เชิงเศรษฐกิจของประเทศอังกฤษในยุค 1910 และประวัติเรือไททานิคที่ประกอบขึ้นที่เมืองเบลฟาสต์นี้เอง สร้างความประทับใจให้ผู้ร่วมทริปเป็นอย่างมากตลอด 7 วัน 4 คืน โดยผู้ถือบัตรธนาคารกรุงเทพที่ได้รับรางวัลที่ 1 ได้แก่ Mr.Kiyokazu Toi, Mr.Chen Fu, คุณณัฐพงษ์ ประดับพงษา, คุณปรีชา ธิมามนตรี และ คุณคเชนทร์ บุญญะการกุล พร้อมด้วยผู้ติดตามอีก 5 ท่าน

ทั้งนี้สิทธิพิเศษดังกล่าวธนาคารกรุงเทพจัดขึ้นต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 สำหรับผู้ถือบัตรธนาคารกรุงเทพที่มียอดใช้จ่าย ณ สนามกอล์ฟในประเทศไทยครบทุก 1,000 บาทต่อเซลล์สลิปรับ 1 สิทธิ์ หรือรับเพิ่มเป็น 3 สิทธิ์ เมื่อใช้จ่ายที่สนามกอล์ฟที่ร่วมโครงการและส่ง SMS ลงทะเบียน จะได้รับสิทธิ์ลุ้นเดินทางออกรอบตีกอล์ฟและเชียร์กอล์ฟต่างประเทศ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 350,000 บาท และรางวัลแพ็คเกจตีกอล์ฟในประเทศ ณ สนามชาเทียม กอล์ฟ รีสอร์ท สอยดาว จังหวัดจันทบุรี อีก 10 รางวัล รางวัลละ 4 ท่าน มูลค่ารางวัลละ 20,000 บาท รวมมูลค่ารางวัลในโครงการกว่า 1,950,000 บาท

ทั้งหมดนี้คือสิทธิพิเศษจากบัตรเครดิต และ บัตรเดบิต บีเฟิสต์ ธนาคารกรุงเทพ ที่มอบให้ลูกค้าคนสำคัญของธนาคาร ดูรายละเอียดสิทธิพิเศษ/ส่วนลด ด้านกีฬากอล์ฟที่ www.bangkokbank.com/credicard