ชื่อ ‘ไทเกอร์’ ถูกถอดจากคดีบาร์เทนเดอร์ที่ร้านตัวเองเสียชีวิตสาเหตุเมาแล้วขับ

‘พญาเสือ’ ไทเกอร์ วูดส์ ซูเปอร์สตาร์นักกอล์ฟเจ้าของแชมป์เมเจอร์ 15 รายการ ได้รับการถอดชื่อออกจากคดีความการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ของ นิโคลาส อิมเมสเบอร์เกอร์ บาร์เทนเดอร์ที่ร้าน The Woods Jupiter เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

หลังเกิดเหตุการณ์ คดีความดังกล่าวยังคงใส่ชื่อร้านอาหารและผู้จัดการทั่วไปของร้านซึ่งก็คือ อีริกา เฮอร์แมน แฟนสาวของ ไทเกอร์ อยู่ในคดีความ ขณะที่ชื่อของ ไทเกอร์ อยู่ในฐานะผู้ลงทุนเท่านั้น ไม่ใช่เจ้าของร้านแต่อย่างใด

อย่างไรก็ดีล่าสุด แบร์รี โพสต์แมน ทนายความส่วนตัวของ ไทเกอร์ ออกแถลงการณ์ว่า “การตัดสินชัดเจนแล้วว่าความจริง มร.วูดส์ ไม่ควรมีชื่ออยู่ในคดีความนี้แต่แรก เนื่องจากเขาไม่ได้มีส่วนใดๆ ต่อการเสียชีวิตของ มร. อิมเมสเบอร์เกอร์”

เมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาทีมกฎหมายของ พญาเสือ ได้ยื่นเรื่องต่อสู้คดีความโดยให้ข้อมูลว่า ไทเกอร์ ไม่ได้ทำงานหรือแม้แต่เป็นเจ้าของร้านอาหาร The Woods Jupiter อีกทั้งยังไม่ได้ปรากฎตัวที่ร้านในวันที่ อิมเมสเบอร์เกอร์ เสียชีวิตด้วย

ครอบครัวของ อิมเมสเบอร์เกอร์ ให้การว่าผู้ตายขับรถประสบอุบัติเหตุบนทางด่วน Federal ในมาร์ติน คันทรี วันที่ 10 ธันวาคม 2018 หลังจากดื่มอย่างเมามายอยู่ที่ร้าน The Woods Jupiter ซึ่งพนักงานที่ร้านน่าจะรู้ว่า อิมเมสเบอร์เกอร์ เมา (ตรวจพบปริมาณแอลกอฮอร์ในกระแสเลือด 0.256 มากกว่าที่กฎหมายรัฐฟลอริด้ากำหนดถึง 3 เท่า) ก่อนขับรถออกไปชน เช่นเดียวกับที่พนักงานในร้านทราบดีว่าเจ้าตัวเป็นโรคพิษสุราเรื้อรัง