ชวนสัมผัสลมหนาวออกรอบบนดินแดนในฝัน ‘ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น’

Golf Channel Thailand-Niche Exclusive Golf Tour ชวนคุณหนีร้อนไปสัมผัสลมหนาวบนดินแดนในฝัน ‘ฮอกไกโด ประเทศญี่ปุ่น’ ออกรอบ 3 สนามชั้นนำในช่วงเวลาที่อากาศดีที่สุดของฮอกไกโด

The North Country Club สนามกอล์ฟระดับ 5 ดาว เป็นสนามจัดการแข่งขันรายการสำคัญของ เจแปน ทัวร์ มาแล้วหลายครั้ง

Hokkaido Brooks Country Club ถูกยกให้เป็นสนามที่มีทัศนียภาพงดงามที่สุดบนเกาะฮอกไกโด สามารถเก็บรักษาสภาพเดิมตามธรรมชาติไว้ได้มากที่สุด ท่านนักกอล์ฟจะได้ซึมซับกับบรรยากาศออกรอบในแวดล้อมของภูเขา, ต้นไม้, ลำธารอันสวยงามของฮอกไกโดหน้าร้อน

Eniwa Country Club สนามระดับแชมเปียนชิปคอร์ส ผ่านการจัดแข่งขันทั้ง เจแปน ทัวร์, แอลพีจีเอ, ซีเนียร์ ทัวร์มาแล้ว ท่านนักกอล์ฟจะได้สัมผัสกับความท้าทายหลากหลายรูปแบบทั้งสนามภูเขาและป่าธรรมชาติ อันมีภูเขาเอะนิวะที่ตั้งตระหง่านเป็นสัญลักษณ์สำคัญของสนามแห่งนี้

  นอกจากนี้ท่านนักกอล์ฟยังได้เปิดประสบการณ์ใหม่ในฮอกไกโดฤดูร้อน หุบเขานรกจิโงคุดานิ, โรงกลั่นวิสกี้นิกกะ, อุทยานแห่งชาติชิโรอิโคอิบิโตะ, เมืองท่าสำคัญโอตารุของฮอกไกโด, ช็อปปิ้งที่ย่านทะนุกิโคจิ ปิดท้ายเอาใจนักกอล์ฟด้วยการพาไปช็อปปิ้งที่ Golf 5 แหล่งรวมอุปกรณ์และเสื้อผ้ากอล์ฟที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะฮอกไกโด

  ไม่พลาดกับเมนูซิกเนเจอร์ Dish ของฮอกไกโดที่เราจะพาท่านไปสัมผัส ไม่ว่าจะเป็น เนื้อวากิว, บาบีคิวซีฟูด, ซูชิ ในร้านอาการชื่อดัง ทั้งหมดนี้ Golf Channel Thailand ชวนคุณเปิดประสบการณ์ออกรอบแบบกินหรูอยู่สบาย ท่องเที่ยวตีกอล์ฟ 3 สนามชั้นนำ 6 วัน 4 คืน ออกเดินทาง 3-7 กรกฎาคมนี้ สะดวกสบายสู่ฮอกไกโดกับ “สายการบินไทย” บินตรงชั้นประหยัด ราคาท่านละ 139,000 บาท หรือยกระดับสู่ชั้นบิสซิเนสคลาส ราคาท่านละ 187,000 บาท มาร่วมเปิดประสบการณ์กอล์ฟสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ด่วนรับจำนวนจำกัดเพียงแค่ 20 ท่านเท่านั้น!!! สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. คุณเชน 081-899-3979, คุณอู๋ 085-162-1457 หรือ LINE @nichejourney