ดันทายถูก!!! สองสามีภรรยาเตรียมตั้งชื่อลูกตาม ‘ไทเกอร์’

นอกจากการเปิดเผยเรื่องราวการคว้าเงินเดิมพันจำนวนหลายสิบล้านบาทจากนักพนันที่แทงถูกว่า ไทเกอร์ วูดส์ จะคว้าแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส 2019 ยังมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยที่น่าสนใจถูกเปิดเผยออกมาอีกว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งเตรียมตั้งชื่อลูกว่า ไทเกอร์ หลังทำนายว่า พญาเสือ จะคว้าเสื้อกรีนแจ็คเก็ตก่อนการแข่งขันที่สนามออกัสต้า เนชั่นแนล จะเปิดฉากขึ้น

นิวยอร์ค โพสต์ รายงานว่ามีสามีภรรยาคู่หนึ่งจากเท็กซัสเตรียมตั้งชื่อลูกซึ่งกำลังลืมตาดูโลกในเดือนกันยายนนี้ว่า ไทเกอร์ เพื่อเป็นเกียรติแก่ชัยชนะเมเจอร์ที่ 15 ของ พญาเสือ

เทรย์ ลิตเติล สามีได้พนันกับภรรยา เดนิส โคลแมน ว่าหาก ไทเกอร์ ชนะเมเจอร์แรกของปี พวกเขายินดีตั้งชื่อลูกซึ่งกำลังจะเกิดตามแชมป์ เดอะ มาสเตอร์ส 5 สมัย

ทั้งนี้สามีได้ร่างสัญญาให้ภรรยาเซ็นต์ก่อนการแข่งขัน เดอะ มาสเตอร์ส จะเริ่มต้นขึ้น ใจความว่า “หาก ไทเกอร์ วูดส์ ชนะ เดอะ มาสเตอร์ส สัปดาห์นี้ ผม (คุณพ่อ) จะตั้งชื่อลูกของเราว่า ไทเกอร์น้อย (Tiger Lttile)” ลงวันพฤหัสบดีที่ 11 เมษายน ก่อน ไทเกอร์ จะทีออฟวันแรก

“ตอนการแข่งขันมาถึงหลุม 18 ของวันสุดท้าย เรารู้ว่ามันจะกลายเป็นเรื่องจริง เราตื่นเต้นและมีความสุขมาก การเชียร์มันเต็มไปด้วยอารมณ์ร่วมกับชัยชนะของ ไทเกอร์” เทรย์ ลิตเติล สามีให้สัมภาษณ์