‘โม-เม’ ร่วมก๊วน ‘โปรอาร์ม’ ทีช็อตหลุม 17 ทีพีซี ซอว์กราส ผลเป็นอย่างไรไปดูกัน!!! (มีคลิป)

โมรียา กับ เอรียา จุฑานุกาล สองสาวพี่น้องสตาร์ไทยแห่ง แอลพีจีเอ ทัวร์ เดินทางไปให้กำลังใจ ‘โปรอาร์ม’ กิรเดช อภิบาลรัตน์ ถึงขอบสนามในรอบฝึกซ้อมก่อนทำศึก เดอะ เพลเยอร์ส แชมเปียนชิป ณ สังเวียนทีพีซี ซอว์กราส

ถือเป็นครั้งแรกที่ โม-เม ได้เดินอย่างใกล้ชิดกับก๊วนผู้เล่นในทัวร์นาเมนต์ พีจีเอ ทัวร์ เมื่อมาถึงหลุม 17 พาร์ 3 ระยะ 137 หลา หลุมสัญลักษณ์ โปรอาร์ม เชิญสองสาวมาร่วมลองทีช็อตหลุมที่มีลักษณะเป็นกรีนเกาะอันโดดเด่นแห่งนี้

เริ่มจาก โปรเม ทีช็อตก่อนโดยหยิบเหล็ก 9 ออกมาจากถุงของ โปรอาร์ม ผลปรากฎว่าสั้นไปทางขวา ลูกตกน้ำ “ตื่นเต้นมากๆ มีทั้ง กิรเดช และแฟนๆ ดูอยู่เยอะ ตีเกือบไปโดนต้นไม้ที่อยู่ห่างกรีนไปทางขวาตั้ง 60 หลา” โปรมือ 2 ของโลกกล่าวติดตลก

ถึงตา โปรโม บ้าง เธอเลือกใช้เหล็ก 7 ในถุงของ โปรอาร์ม เช่นกัน ผลปรากฎว่าตีสั้นไปแค่ไม่กี่หลาหน้ากรีน “เป็นหลุมที่ได้ดูเป็นประจำในทีวี ซึ่งไม่มีทางรู้เลยว่ามันตื่นเต้นและกดดันแค่ไหนจนกระทั่งได้มาเล่นเอง”

โม-เม และโปรอาร์ม ต่างเป็นกำลังใจให้แก่กันและกันมาตลอดกับการใช้ชีวิตและต้องเดินสายแข่งขันในดินแดนอเมริกา โดย โปรเม เคยไปรับบทแคดดี้ให้กับ โปรอาร์ม ในการแข่งขันพาร์ 3 ศึก เดอะ มาสเตอร์ส เมื่อปี 2018 ส่วน โปรอาร์ม ก็เคยไปเชียร์สองสาวพี่น้องระหว่างศึก แอลพีจีเอ ทัวร์ ที่อาร์คันซอ

ล่าสุดเมื่อสัปดาห์ที่แล้วสองพี่น้องจุฑานุกาลซึ่งมีบ้านพักอยู่เมืองออร์แลนโดไปเชียร์ โปรอาร์ม ในการแข่งขัน อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล ที่สนามเบย์ฮิลล์ฯ ด้วย

ต้องมารอติดตามกันว่าสุดท้าย โปรอาร์ม จะเลือก โปรโม หรือ โปรเม ถือถุงให้ในการแข่งขันพาร์ 3 เดอะ มาสเตอร์ส เดือนเมษายน หลังทั้งคู่ต่างอยากทำหน้าที่ให้กับพี่ชายที่แสนดีคนนี้