‘ไทเกอร์’ ตกลงร่วมศึก WGC ที่เม็กซิโกสัปดาห์หน้า

ไทเกอร์ วูดส์ ยืนยันจะไปร่วมการแข่งขัน เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป-เม็กซิโก แชมเปียนชิป สัปดาห์หน้า (21-24 ก.พ.) ถือเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ทัวร์นาเมนต์นี้ย้ายไปจัดที่แดนจังโก้เมื่อปี 2017

ดูโปรแกรมถ่ายทอสด คลิกที่นี่ golfchannel.co.th/tv-schedule

โดย พญาเสือ ลงทำศึก เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป รายการนี้ตั้งแต่ใช้ชื่อเดิม คาดิแลค แชมเปียนชิป ครั้งสุดท้าย ณ สนามทรัมป์ เนชั่นแนล ในไมอามี เมื่อปี 2014

อย่างไรก็ดี ไทเกอร์ ยังไม่เปิดเผยโปรแกรมแข่งขันต่อจากที่เม็กซิโกในสัปดาห์หน้า แต่คาดหมายว่าเจ้าตัวจะร่วมศึก อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล ต่อด้วย เดอะ เพลเยอร์ส แชมเปียนชิป ยิ่งไปกว่านั้นหากตัดสินใจลงเล่นรายการ ฮอนด้า คลาสสิค นั่นหมายความว่า ไทเกอร์ จะลงแข่งขัน 5 สัปดาห์ติดต่อกันเลยทีเดียว

“หลังจากแข่งที่เม็กซิโก ผมยังไม่ตัดสินใจว่าจะจัดโปรแกรมอย่างไร ผมเพิ่งตัดสินไปเล่นที่เม็กซิโกในสัปดาห์นี้ ส่วนโปรแกรมแข่งขันช่วงฟลอริด้าสวิงยังไม่แน่นอน ดังนั้นผมขอเปิดโอกาสที่จะพิจารณาทุกทัวร์นาเมนต์อีกครั้ง” ไทเกอร์ กล่าว

การแข่งขัน เดอะ เพลเยอร์สฯ ให้ผู้เล่นตอบรับในวันศุกร์ก่อนสัปดาห์แข่งขันจะเริ่มต้นขึ้น หมายความว่า ไทเกอร์ มีเวลาตัดสินใจถึงวันที่ 22 ก.พ. ระหว่างการแข่งขันฮฮนด้า คลาสสิค

โปรแกรมแข่งขัน พีจีเอ ทัวร์ จนกระทั่งถึงศึก เดอะ เพลเยอร์สฯ
14-17 ก.พ. เจเนซิส โอเพ่น
21-24 ก.พ. เวิลด์ กอล์ฟ แชมเปียนชิป-เม็กซิโก แชมเปียนชิป
28 ก.พ.-3 มี.ค. ฮอนด้า คลาสสิค
7-10 มี.ค. อาร์โนลด์ พาลเมอร์ อินวิเตชั่นแนล
14-17 มี.ค. เดอะ เพลเยอร์สฯ